Nội dung bài viết

Đội ngũ Giảng viên

MC Cao Tùng Minh

Én Tử Tế, Én Vàng 2019

MC Lee Thanh Tâm

Én Bạc 2019

Đến với những khóa học tại Phoenix bạn sẽ nhận được gì?

 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm: trong lĩnh vực đào tạo về giọng nói và kỹ năng trên sân khấu. Đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi uy tín như Én Vàng, Gương mặt truyền hình, Cầu vồng.
 • Lộ trình học chuyên sâu: đi thẳng vào vấn đề giúp học viên cải thiện kỹ năng giọng nói, tự tin giao tiếp, thuyết trình, trở thành MC chuyên nghiệp chỉ sau 01 khóa học.
 • Đảm bảo không gian học chất lượng: cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và đầy đủ tiện nghi được trang bị đầy đủ phim trường, phòng thu âm, sân khấu cho học viên thực hành. 
 • Tham gia các buổi sinh hoạt cộng đồng miễn phí: là nơi học hỏi, giao lưu và làm quen với những diễn giả là những người nổi tiếng ở đa lĩnh vực.
 • Kiến tập thực tế cùng với giảng viên giảng dạy: học viên thường xuyên được đăng ký tham gia kiến tập học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế, nâng cao kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ với khách hàng và các đối tác.
 • Cơ hội giới thiệu việc làm lên đến 100% cho các khóa học: MC Bất Động Sản, MC Sự Kiện, MC Truyền Hình,…

TRAIN YOUR VOICE

Khóa học giúp học viên có kỹ thuật để luyện tập và điều chỉnh giọng nói trở nên hoàn hảo. Bạn sẽ tìm được sự quyến rũ từ chính giọng nói của mình. Nguyên tắc xây dựng cột hơi, sức mạnh của hơi thở và nhấn nhá để giọng nói có cảm xúc.

VOICE TALENT

Khóa học trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để trở thành một Phát Thanh Viên nổi tiếng hay một Voice Talent đọc TVC quảng cáo chuyên nghiệp. 

 

 

MC SỰ KIỆN CƠ BẢN

Khóa học trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để xây dựng bài nói thu hút và ấn tượng, tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết trình cũng như nâng cao những kỹ năng sân khấu để trở thành một MC chuyên nghiệp.

MC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Là khóa học dành cho các học viên muốn theo đuổi con đường trở thành MC chuyên nghiệp, học viên được trang bị những kỹ năng cần thiết để trở thành ngôi sao như: thanh nhạc, diễn xuất, vũ đạo…

MC TRUYỀN HÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Mang đến cho học viên những kỹ năng để trở thành một MC Truyền hình chuyên nghiệp, học tập trực tiếp tại phim trường với sự hướng dẫn của các giảng viên là các biên tập viên nổi tiếng tại các Đài Truyền hình lớn như HTV, VTV, BTV…

MC BẤT ĐỘNG SẢN

Là một trong những lĩnh vực MC HOT nhất trong những năm gần đây. Học viên sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về các loại hình sự kiện như mở bán, ra quân, tổng kết giai đoạn, tổng kết dự án, động thổ,…

TỰ TIN GIAO TIẾP

Khóa học giúp học viên nắm được phương pháp cải thiện kỹ năng nói, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết trình, đàm phán. Vượt qua rào cản tâm lý rụt rè trước đám đông và làm chủ được khả năng diễn đạt của mình.

KHÓA HỌC CHO BÉ

Khóa học về kỹ năng và bổ trợ chuyên môn dành cho bé bằng tiếng Anh và Tiếng Việt. Giúp bé cải thiện và phát triển tốt hơn về tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phản xạ trong giao tiếp.

MC SONG NGỮ

Khóa học MC Song Ngữ dành cho những bạn yêu thích dẫn chương trình song ngữ Việt – Anh. Được đào tạo bài bản từ A – Z để có thêm nhiều kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng sân khấu, trở thành MC Song Ngữ chuyên nghiệp.

KÍCH HOẠT TƯ DUY NGÔN TỪ

Khóa học dành cho những bạn mong muốn rèn luyện tư duy, ngôn ngữ và phát triển khả năng, năng lực nói của chính bản thân mình. Qua đó luyện tập được những kỹ năng mới như tự tin giao tiếp, linh hoạt, nhạy bén với ngôn từ, mạnh dạn thể hiện tiếng nói của bản thân trước đám đông.

MC YEAR END PARTY

Là khóa học duy nhất trên thị trường hiện nay, các bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết trên sân khấu Year End Party như hoạt náo, tổ chức các trò chơi, xử lý tình huống, xây dựng kịch bản của chương trình,… 

MC NHÍ

Khóa học giúp các bé học được kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, hướng dẫn cách đi đứng, phong thái giao tiếp và sửa lỗi phát âm, nâng tầm giọng nói để tự tin trở thành MC nhí. Đặc biệt hơn hết, các bé luôn được cải thiện và khắc phục những điểm yếu của mình, giúp bé trở nên tự tin, mạnh dạn và hoạt ngôn.

PHOENIX ACADEMY

Thực hành cải thiện kỹ năng thường xuyên cùng Phoenix Academy. Giúp học viên nắm bắt được những kỹ năng để trở thành MC, học được cách kiểm soát giọng nói, hơi thở trước khi dẫn chương trình hoặc xử lý văn bản trước khi vào phòng thu.

XỬ LÝ VĂN BẢN KHI ĐỌC TIN TỨC

HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Ngoài chất lượng đào tạo hàng đầu Phoenix Academy còn có những hoạt động sôi nổi khác như test voice miễn phí, sinh hoạt cộng đồng,kiến tập thực tế… giúp kết nối và tạo nhiều cơ hội hơn cho học viên của mình.

 • Đăng ký tham gia các buổi sinh hoạt cộng đồng miễn phí dành cho các bạn chưa phải là học viên của Phoenix Academy.
 • Học hỏi thêm nhiều kiến thức từ chuyên gia, diễn giả qua các buổi sinh hoạt cộng đồng này

Liên kết và tổ chức các buổi Workshop/ Talkshow 

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về giọng nói như:

 • Giọng nhỏ, Hơi thở yếu dẫn đến hụt hơi, khi giao tiếp thiếu liền mạch hay bị ngắt quãng
 • Thiếu điểm nhấn khi trò chuyện, không thu hút người nghe
 • Hoặc giọng địa phương, lỗi phát âm chính tả, ngọng…

Đăng ký làm bài test nhanh qua điện thoại cùng với Giảng viên chính của Phoenix Academy để biết ngay mức độ giọng nói của mình và định hướng chính xác con đường chinh phục giọng nói hay.

 • Hệ thống phòng ốc đầy đủ thiết bị
 • Có phòng thu trực tiếp tại học viện, giúp học viên thực hành luyện giọng thường xuyên
Đăng ký tư vấn

ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG

DÀNH CHO HỌC VIÊN

Những ưu đãi cực khủng dành cho các bạn học viên nhà Phoenix khi đăng ký sớm nhất!

Giảm ngay

30% học phí

cho học viên đăng ký ngay trong ngày được tư vấn khóa học 

Đăng ký ngay

Giảm thêm

10% học phí

cho đối tượng học viên là học sinh, sinh viên 

Đăng ký ngay

Tặng Voucher

Giảm đến 30%

tất cả các d/v chăm sóc răng miệng tại Nha Khoa Quốc Tế Việt SING

Đăng ký ngay

Vì sao bạn nên chọn Phoenix là nơi cải thiện và nâng cấp bản thân

100%

Giảng viên có profile cực khủng, có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực tế

Lộ trình học

chuyên sâu

Cải thiện kỹ năng chỉ sau 01 khóa học, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, đánh đúng trọng tâm nhu cầu của học viên

Kiến tập

thực tế

Học viên được tham gia kiến tập cùng đội ngũ giảng viên nhà Phoenix Academy. Chứng kiến thực tế và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm thông qua các hoạt động kiến tập. Có cơ hội được gặp gỡ đối tác và khách hàng, xây dựng mối quan hệ và định hướng phát triển thương hiệu riêng.

2000+

Hơn 2000 học viên đã lựa chọn Phoenix Academy cùng đồng hành

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO MC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – PHOENIX ACADEMY

Là một đơn vị hàng đầu đào tạo MC, Voice Talent, Kỹ năng mềm từ cơ bản đến nâng cao với lộ trình học chuyên sâu. Giúp học viên thay đổi rõ rệt chỉ sau một khóa học. Đặc biệt Phoenix Academy cam kết, chỉ sau 01 khóa học học viên sẽ cải thiện được 95% – 100% kỹ năng của mình, tự tin trở thành MC chuyên nghiệp hay khắc phục được tình trạng khuyết điểm của giọng nói cũng như kỹ năng thuyết trình và đàm phán.

Với Phoenix Kids, mô hình đào tạo mới mẻ dành cho các bé, học tập từ những kỹ năng đến các môn học bổ trợ chuyên môn. Chúng tôi tự tin rằng chất lượng làm nên thương hiệu và cùng đồng hành giúp bé phát triển toàn diện hơn.

Giới thiệu Gọi tư vấn

  HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 30%

  Khi đăng kí ngay hôm nay
  (số lượng giới hạn, có thể kết thúc sớm)