MC Cao Tùng Minh: Chàng MC Bất động sản với chất giọng say đắm lòng người 

Trở thành tâm điểm chú ý của hầu hết các chương trình Bất động sản như sự kiện mở bán, lễ ra quân,…kèm với chất giọng cuốn hút say mê lòng người, với ngoại hình cực điển trai, và sự hiểu biết rộng rãi trong lĩnh vực Bất động sản cũng như ngành luật, MC Cao Tùng Minh luôn nắm bắt được tâm lý khách hàng và hiểu được mong muốn của các nhà đầu tư vì vậy anh luôn được lòng của các chủ đầu tư Bất động sản lớn nhỏ hiện nay và được chọn mặt gửi vàng vào các sự kiện quan trọng nhất. Sở hữu giọng nói ấm áp, luôn tạo được sức hút cho chương trình, anh đã góp phần truyền tải các thông tin sản phẩm, các giá trị đầu tư đến gần hơn với khách hàng bằng lời lẽ phân tích hợp lý và những câu nói truyền cảm hứng giúp khách khách hàng nhận thấy cơ hội và quyết định đầu tư.

 

MC Cao Tùng Minh MC Bất Động Sản có giọng nói cuốn hút được lòng rất nhiều nhà đầu tư

 

Được biết Bất động sản là thị trường mới, muốn khẳng định uy tín thì phải học tập và trau dồi rất nhiều, MC Cao Tùng Minh đã không ngừng học tập và tìm hiểu rất kỹ về các loại hình này. Chính vì thế bất kì chương trình nào có sự xuất hiện của MC Cao Tùng Minh thì chắc chắn sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, hoàn thành mọi chỉ tiêu được giao. Điều này đã giúp anh lên một tầm cao mới, trở thành MC Bất động sản có nhiều show nhất và thu lại kết quả vượt trội. 

Anh luôn tạo dựng cho bản thân mình những nét đặc trưng riêng biệt, mỗi lần xuất hiện như một điểm sáng “rực rỡ”, bằng chính sự hiểu biết của mình MC Cao Tùng Minh đã đem đến những câu chuyện đầu tư thực tế, giá trị thực tế, góp phần giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn ngụ ý của chủ đầu tư gửi gắm trong từng sản phẩm của mình gửi đến khách hàng. Có lẽ một phần thành công của MC Cao Tùng Minh không chỉ về chất giọng cuốn hút mê hoặc lòng người, tài năng nổi bật mà hơn hết là thái độ và trách nhiệm làm việc. Luôn được đánh giá cao trong công tác chuẩn bị, ứng xử, giao tiếp và phong thái, anh luôn khiến mọi người tin tưởng và an tâm khi giao bất kì nhiệm vụ nào, giúp công ty đạt được mục tiêu, hoàn thành KPI đã đề ra.

 

Mc Cao Tùng Minh trong lễ tổng kết và lễ mở bán tại chương trình Bất động sản

 

Không chỉ tiếp xúc và có kinh nghiệm với lĩnh vực Bất Động Sản từ rất sớm, anh còn am hiểu sâu rộng về luật, đặc biệt hơn hết là luật kinh doanh bất động sản, luật đất đai, luật đầu tư,… Nhờ đó trong mỗi chương trình dẫn bất động sản, anh luôn nhận được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư và công ty. Anh giúp các nhà đầu tư nắm bắt thông tin và hiểu rõ sản phẩm mà mình đầu tư và sở hữu sẽ như thế nào, bằng sự lập luận, phân tích cùng lối dẫn cuốn hút, giọng nói say đắm đã làm cho tên tuổi MC Cao Tùng Minh càng trở nên sáng bóng. Các nhà đầu tư cho biết rằng: “Giọng anh MC này rất là cuốn, nói câu nào chắc câu đó lại thêm sự hiểu biết rộng rãi, truyền năng lượng tích cực đến chúng tôi. Qua đó chúng tôi thấy và phân tích được tiềm năng giá trị Bất động sản”. 

 

MC Cao Tùng Minh với vẻ ngoài điển trai cực điển trai trong các chương trình Bất động sản

 

Sau mỗi lần chương trình hoàn thành, MC Cao Tùng Minh lại nhận được những lời khen có cánh từ phía các chủ đầu tư Bất động sản. Nhận thấy được giá trị và tài năng của anh, công ty Bất Động Sản luôn dành cho anh những ưu ái đặc biệt và giao cho anh những trọng trách cực kỳ quan trọng như thay mặt chủ đồng tư present luôn dự án cho quý khách hàng. Như vậy cũng đủ thấy tầm quan trọng không thể thiếu của anh trong những chương trình Bất động sản hiện nay. Đối với Cao Tùng Minh, để trở thành MC Bất động sản thì khả năng dẫn dắt thôi là chưa đủ, mà thậm chí chúng ta còn phải là một chuyên gia nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *