MC Cao Tùng Minh: Hành trình truyền cảm hứng cho sinh viên với chuỗi chương trình “School Tour” 

Bước ra từ cuộc thi Én Vàng 2019, MC Cao Tùng Minh là cái tên được nhiều khán giả quan tâm bởi không chỉ tài năng trong công việc dẫn chương trình mà anh còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh nhưng song song đó anh vẫn luôn tâm niệm hướng đến chia sẻ giá trị, lan tỏa năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

Diễn giả MC Cao Tùng Minh luôn tạo không khí hào hứng thu hút các bạn sinh viên chú ý để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào  

Luôn mang trong mình năng lượng tích cực, Cao Tùng Minh luôn có sức ảnh hưởng khá ấn tượng đến giới trẻ và còn là hình tượng lý tưởng của rất nhiều bạn hướng đến. Nhận thấy thực trạng sinh viên hiện nay còn nhiều điểm cần khắc phục và trau dồi như động lực học tập, phát triển bản thân, luyện tập các kỹ năng mềm hữu ích trong cuộc sống,… Chính vì thế, bằng những kiến thức, kinh nghiệm và khả năng của mình, Cao Tùng Minh đã có thêm niềm tin và động lực cho bản thân mình thực hiện chương trình  “SCHOOL TOUR – Hành trình phát triển bản thân” dành cho thế hệ sinh viên hiện nay. Nhằm giúp hàng triệu sinh viên trên TP HCM và các khu vực lân cận tiếp thu được những kỹ năng mềm hữu ích giúp phát triển và hoàn thiện bản thân. 

Buổi chia sẻ với chủ đề “Tự tin giao tiếp” với hơn 1000 bạn sinh viên tại trường Đại học Bình Dương tham dự

Hành trình “SCHOOL TOUR” lựa chọn các điểm trường tại TP HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, các tỉnh Miền Tây làm điểm đến và là chương trình chia sẻ kiến thức, chia sẻ những kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên về các lĩnh vực như xây dựng thương hiệu cá nhân, tự tin giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng MC, kỹ năng làm chủ sân khấu,… Tuy hành trình vừa mới bắt đầu triển khai vào cuối tháng 10 năm 2022, nhưng đã thu hút được rất nhiều trường ĐH, CĐ khác nhau trên khắp khu vực TP HCM và các tỉnh thành lân cận gửi lời mời đến MC Cao Tùng Minh về trường làm diễn giả chia sẻ cho buổi sự kiện trực tiếp tại trường. 

Hình ảnh MC Cao Tùng Minh trong buổi chia sẻ trực tiếp tại Đại Học Bình Dương

Đáng chú ý hơn hết, chương trình “SCHOOL TOUR” sẽ mở ra các buổi Workshop / Talkshow cho các trường Đại học, Cao đẳng hoàn toàn MIỄN PHÍ để các bạn sinh viên có thể cải thiện và khắc phục những kỹ năng về giọng nói, kỹ năng thuyết trình, tự tin giao tiếp, xây dựng thương hiệu cá nhân,… Toàn bộ chi phí cho các buổi sự kiện này đều do MC Cao Tùng Minh thực hiện. Đây là điều mà ít ai đó có thể làm được, nhưng với MC Cao Tùng Minh thì điều này là hoàn toàn có thể.

Không khí hào hứng vui tươi của buổi chia sẻ cùng Đại Học Văn Hóa với chủ đề “Xây dựng thương hiệu thời đại 4.0”

“Trong cuộc sống hiện đại thì kỹ năng mềm là một thứ vô cùng quan trọng, nó có thể quyết định đến sự thành công hay thất bại của một con người. Chương trình SCHOOL TOUR nhằm mục đích lan tỏa những giá trị tốt đẹp và chia sẻ những kỹ năng mềm cần thiết cho các bạn sinh viên để giúp các bạn có một hành trang vững vàng hơn phục vụ trong công việc và cuộc sống hiện nay. Tùng Minh cũng không mong gì hơn là qua chương trình SCHOOL TOUR này, Tùng Minh có thể lan tỏa được thật nhiều thông điệp tốt đẹp, giá trị bền vững và kiến thức hữu ích đến các bạn sinh viên, giúp các bạn ngày càng phát triển và hoàn thiện bản thân. Chỉ cần như vậy với Tùng Minh đã rất vui và thật sự hạnh phúc ”.  

(theo Buổi Phỏng Vấn Trực Tiếp về chương trình “School Tour”  tại Tp HCM – MC Cao Tùng Minh chia sẽ)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *